1. ข้อกำหนดเฉพาะในการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ : ภาชนะเซรามิกที่ใช้กับอาหาร (Requirement for Product Certification: Ceramic Ware) - R-CB01-01 [รายละเอียด]
2. ข้อกำหนดเฉพาะในการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน
: ภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรชาติกาบหมาก R-CB04-01 [รายละเอียด]
- ประกาศกรมวิทยาศตร์บริการ เรื่อง ข้อกำหนดเฉพาะผลิตภัณฑ์ตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน : ภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติกาบหมาก [รายละเอียด]