วศ. ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินโครงการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) ประเภทอาหารและเครื่องดื่มในจังหวัดภาคกลาง
3-5 กุมภาพันธ์ 2559 ดร.สุทธิเวช ต.แสงจันทร์ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ พร้อมคณะนักวิทยาศาสตร์ ได้ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานถ่ายทอดเทคโนโลยี แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ประกอบการและตรวจติดตามงานจ้างที่ปรึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลันราชภัฏราชนครินทร์ โครงการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) ประเภทอาหารและเครื่องดื่มในจังหวัดภาคกลาง ตามแนวนโยบายผู้บริหารที่ได้กำหนดไว้เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้า พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเตรียมพร้อมเข้าสู่การรับรองมาตรฐาน ได้แก่ กลุ่มผู้ประกอบการขนมปังอบกรอบ กลุ่มชุมชนหนองบัว กลุ่มผู้ประกอบการกล้วยอบ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านตรอกแซง กลุ่มผู้ประกอบการ น้ำฟักข้าว ตรากิตติมาลี และกลุ่มผู้ประกอบการมะพร้าวแก้ว กลุ่มณัฐพรผลไม้แปรรูป ณ จังหวัดตราด และจังหวัดฉะเชิงเทรา