(ข่าวที่ 104/2566) วศ. ได้จัดอบรมหลักสูตร แนวทางการตรวจประเมินตามหลักเกณฑ์ GMP และแนวทางการตรวจประเมินตามหลักเกณฑ์สุขลักษณะอนามัยภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติกาบหมาก

F28 4 F28 1

F28 3 F28 2

 

            วันที่ 21 – 22 มีนาคม 2566 กองตรวจและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ (รผ.) กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ดำเนินการรับรองผลิตภัณฑ์ตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียนภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขลักษณะอนามัยของสถานประกอบการ จึงจัดอบรมเพื่อให้ความรู้ให้กับบุคคลากรภายใน วศ. และผู้เกี่ยวข้อง ในหลักสูตร “แนวทางการตรวจประเมินตามหลักเกณฑ์ GMP และแนวทางการตรวจประเมินตามหลักเกณฑ์สุขลักษณะอนามัยภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติกาบหมาก” ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings โดยมี นางสาววิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยอาหาร สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลุ่มประชาสัมพันธ์/ทีมงานโฆษก : กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)

เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวีกรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7095-8 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE , www.facebook.com/ScienceDoctor