(ข่าวที่175/2566) วศ.อว. จัดสัมมนาฯ การทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร ต่อเนื่อง พร้อมเชิญวิทยากรจาก บพท. ร่วมเป็นวิทยากรกระบวนการ

F96 3 F96 2

F96 4 F96 1

 

              เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ดร.นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร ครั้งที่ 2/2566 จัดโดย กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร (อว.) ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ปุ่น เที่ยงบูรณธรรม บุคลากรหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) พร้อมคณะ และ ดร.จิราภรณ์ บุราคร นักวิทยาศาสตร์เชี่ยวชาญ วศ. ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายและฝึกภาคปฏิบัติ กระบวนการจัดทำแผนที่นำทางเทคโนโลยีอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร เพื่อพัฒนาเสริมสร้างความสามารถทางเทคโนโลยีให้สูงขึ้น รวมไปถึงลดความซ้ำซ้อนของการดำเนินงานและการกำหนดทิศทางขององค์กรในอนาคต การอบรมในครั้งนี้ มีบุคลากร วศ. หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 40 คน ณ ห้องประชุมอาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลุ่มประชาสัมพันธ์/ทีมงานโฆษก : กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)

เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวีกรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7095-8 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE , www.facebook.com/ScienceDoctor