1 มิถุนายน 2566 นางวรรณี อู่ไพบูรณ์ ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) พร้อมด้วยผู้บริหาร และนักวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ ในโอกาสครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ ภายใต้แนวคิด “มาตรวิทยาเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร” ซึ่งเป็นการนำเสนอวิสัยทัศน์ และการแลกเปลี่ยนมุมมองด้านอาหารที่หลากหลาย ทั้งเทรนด์อาหารปัจจุบัน และอนาคตอุตสาหกรรมอาหารมูลค่าสูงของไทย รวมถึงการนำเสนอผลงานที่สำคัญและความสามารถทางการวัดเพื่อห่วงโซ่คุณค่าการผลิตอาหารของสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สอดรับกับ Measurements supporting the global food system ในวันมาตรวิทยาโลก ปี 2566 ณ ห้องเลอคองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กลุ่มประชาสัมพันธ์/ทีมงานโฆษก : กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวีกรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7095-8 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE , www.facebook.com/ScienceDoctor