กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยกองตรวจและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ (รผ.) ได้ดำเนินการรับรองผลิตภัณฑ์ตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียนภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขลักษณะอนามัยของสถานประกอบการ เพื่อให้ผู้อบรมมีความรู้ความเข้าใจในแนวทางการตรวจประเมิน ดังนั้น รผ.วศ. จึงจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การพัฒนาผู้ตรวจประเมินหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practices หรือ GMP) ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โดยมี นายกิตติไว รัตนะสินชัย ที่ปรึกษาระบบคุณภาพโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านระบบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นในวันที่ 11 -12 กรกฎาคม 2565 ณ ห้อง 320 ชั้น 3 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กลุ่มประชาสัมพันธ์/ทีมงานโฆษก : กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวีกรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7095-8 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE , www.facebook.com/ScienceDoctorD