(ข่าวที่187/2565)วศ.อว. จัดฝึกอบรม พัฒนาผู้ตรวจประเมินหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practices หรือ GMP) ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข

 

A4 1 A4 2

A4 2 A4 1

       กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยกองตรวจและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ (รผ.) ได้ดำเนินการรับรองผลิตภัณฑ์ตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียนภาชนะสัมผัสอาหารจากธรรมชาติ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขลักษณะอนามัยของสถานประกอบการ เพื่อให้ผู้อบรมมีความรู้ความเข้าใจในแนวทางการตรวจประเมิน ดังนั้น รผ.วศ. จึงจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การพัฒนาผู้ตรวจประเมินหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practices หรือ GMP) ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โดยมี นายกิตติไว รัตนะสินชัย ที่ปรึกษาระบบคุณภาพโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านระบบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้  จัดขึ้นในวันที่ 11 -12 กรกฎาคม 2565 ณ ห้อง 320 ชั้น 3 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลุ่มประชาสัมพันธ์/ทีมงานโฆษก : กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)

เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวีกรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7095-8 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE , www.facebook.com/ScienceDoctorD