4 มิถุนายน 2561 ดร.สุวิทย์ เมษิณทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน “Transforming SMEs through Innovation : From Local to Global Player in Bio-Economy” วัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อนำนโยบายของรัฐบาลมาขับเคลื่อน ผ่านการพัฒนาศักยภาพงานวิจัยและพัฒนา ถ่ายทอดเทคโนโลยีการให้บริการแก่อุตสาหกรรม ตลอดจนด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจัดโดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ในการนี้ นางสาวนงนุช เมธียนต์พิริยะ ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร พร้อมด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์ ได้นำผลงาน Sensory Evaluation ในการพัฒนานวัตกรรมอาหารและการทดสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร มาร่วมจัดแสดง ซึ่งเป็นวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ประเมินวัดผล วิเคราะห์ และอภิปรายผล เพื่อสนับสนุนและให้บริการภาคธุรกิจอาหารของประเทศมีความเข้มแข็ง เติบโต อย่างยั่งยืน ในระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2561 ณ ห้องบอลรูม A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ภาพ/ข่าว : จิตลดา คณีกุล ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรม
กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7000 โทรสาร 0 2201 7470 e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. www.facebook.com/DSSTHAISCIENCE