(ข่าวที่111/2562)กรมวิทยาศาสตร์บริการ เสริมสร้างความเข้มแข็งแหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เชื่อมโยงงานวิจัยพัฒนาภาครัฐและเอกชน

Print

A3 8 A3 6

A3 5 A3 7

11 กรกฎาคม 2562 ดร. ลดา พันธ์สุขุมธนา ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้าวนางสาวนงนุช เมธียนต์พิริยะ ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีชุมชน นำคณะเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสถาบันอาหาร โดยมีนางสาวรพีพร สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและข้อมูลสถาบันอาหาร กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
                    ดร. ลดา พันธ์สุขุมธนา กล่าวว่า กรมวิทยาศาสตร์บริการให้ความสำคัญ การพัฒนาให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการส่งเสริมให้บุคลากรได้พัฒนาความรู้ความสามารถ ซึ่งการศึกษาดูงานครั้งนี้ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การพัฒนาสารสนเทศ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพิ่มประสบการณ์แก่บุคลากร เพื่อที่จะได้นำมาประยุกต์สร้างคุณค่าพัฒนาเสถียรภาพแหล่งข้อมูลสารสนเทศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศต่อไป

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ภาพ/ข่าว พิพัฒน์ ดียอดยิ่ง  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักเลขานุการกรม

กรมวิทยาศาสตร์บริการ  กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เลขที่ 75/7 ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทร 0 2201 7000  โทรสาร 0 2201 7470  e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. www.facebook.com/DSS